TỦ LẠNH AQUA AQR-I248EN

TỦ LẠNH AQUA AQR-I248EN

4,030,000

Kho: Còn hàng

Sản phẩm tương tự cùng phân khúc giá

Thiết kế sang trọng, ngăn đá trên quen thuộc

Tủ lạnh Aqua Inveter 235 lít AQR-IG248EN (GB) có thiết kế khá sang trọng với tông màu đen kết hợp cùng mặt gương sáng bóng, hiện đại. Chiếc tủ lạnh ngăn đá trên này có kiểu dáng khá nhỏ gọn để bạn có thể dễ dàng sắp xếp vị trí trong khu bếp của mình.

Dung tích 270 lít cho bạn sử dụng thoải mái

Tuy có kích thước nhỏ gọn, nhưng chiếc tủ lạnh Aqua Sanyo này vẫn có dung tích 270 lít để bạn có thể thoải mái trong việc bảo quản thực phẩm cho gia đình mình, tủ lạnh 2 cửa này khá phù hợp cho gia đình có từ 2 – 3 thành viên sử dụng.

Công nghệ inverter tối ưu điện năng hiệu quả

Với công nghệ inverter tích hợp thêm giúp tủ có thể hoạt động êm ái, hạn chế tối đa tiếng ồn, duy trì tốt nhiệt độ và ổn định để bảo quản tốt nhất cho thực phẩm. Ngoài ra, công nghệ này còn giúp tủ lạnh tiết kiệm điện năng cực kỳ hiệu quả.

Làm lạnh hiệu quả với công nghệ làm lạnh 360 độ

Hệ thống này sẽ đảm bảo cho tất cả thực phẩm trong tủ đều được làm lạnh đồng đều, giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn, nhờ vào khả năng điều tiết các luồng khí lạnh di chuyển đa chiều 360 độ, đưa khí lạnh đến tất cả các khu vực trong tủ, làm lạnh hiệu quả cho thực phẩm.

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi DEO FRESH

Chiếc tủ lạnh Aqua inverter này còn có trang bị thêm cho bạn công nghệ DEO FRESH kháng khuẩn khử mùi cực kỳ hiệu quả, nhờ các ion Ag+ giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, mùi hôi hay các tác nhân gây hại ra khỏi tủ lạnh.

Ngăn làm đông đa chức năng

Ngăn đông Navi Cooling có khả năng điều chỉnh nhiều chế độ làm lạnh như: ngăn lạnh 4 độ C, ngăn đông -12 độ, -18 độ và -22 độ và ngăn cấp đông mềm -7 độ C. Các chế độ này sẽ đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của bạn khi cần.

Khay kính chịu lực bền bỉ

Khay chứa bên trong của chiếc tủ lạnh inverter này có khả năng chịu lực cực lớn, nhờ được chế tạo từ những tấm kính chịu lực bền bỉ, đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng.

Đọc thêm

Thông số kỹ thuật

Mã sản phẩm: AQR-I248EN

Tổng dung tích: 249 (Lít)

Kích thước (R x S x C): 545 x 635 x 1465 (mm)

Xuất xứ: Việt Nam

Loại tủ lạnh: Ngăn đá trên

Dung tích (Tổng/Sử dụng): 249/235 (lít)

Số lượng cửa: 2

Công nghệ làm lạnh: Không đóng tuyết

Màu cửa tủ: Màu đen (BL)

Dung tích thực ngăn đông: 60 (Lít)

Dung tích thực ngăn lạnh: 175 (Lít)

Khay kính chịu lực: Có

Đèn LED chiếu sáng: Có

Máy nén Inverter: Có

Đông lạnh nhanh: Có

Luồng lạnh đa chiều: Có

Tiêu chuẩn RoHS: Có

Chức năng đông mềm: Có

Bảo hành: 24 tháng.

  • Xem đầy đủ bảng thông tin kỹ thuật
  • TỦ LẠNH AQUA AQR-I248EN

    Còn hàng

    4,030,000