Tủ lạnh Panasonic Inverter 167 lít NR-BA189PPVN Mới 2020

Tủ lạnh Panasonic Inverter 167 lít NR-BA189PPVN Mới 2020

3,420,000

Kho: Còn hàng

Sản phẩm tương tự cùng phân khúc giá

Khử mùi, kháng khuẩn hiệu quả với công nghệ kháng khuẩn Ag Clean

Tủ lạnh trang bị công nghệ kháng khuẩn hiện đại khi có các tinh thể bạc Ag+, giúp loại bỏ các vi khuẩn độc hại và khử mùi hôi khó chịu bên trong tủ. Vì thế , thực phẩm sẽ luôn tươi mới , không bị pha lẫn mùi, trọn vẹn và không bị mất chất dinh dưỡng, bảo vệ an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ với sự kết hợp của công nghệ Econavi và Inverter

Cảm biến thông minh Econavi có khả năng tự nhận biết điều kiện sử dụng để duy trì mức làm mát lý tưởng, tránh lãng phí năng lượng tiêu thụ.

Có thể hoạt động hiệu quả, ít tiếng ồn, làm mát nhanh chóng với mức tiêu thụ điện năng tối thiểu. Sự kết hợp của cả 2 công nghệ mang đến hiệu quả tiết kiệm điện tối ưu trên tủ lạnh Panasonic.

Thiết kế thanh lịch và hiện đại

Làm lạnh đa chiều và nhanh chóng với công nghệ làm lạnh Panorama

Công nghệ Panorama giúp hơi lạnh lan toả nhanh và đều khắp trong tủ lạnh. Thực phẩm trong tủ đảm bảo nhận được đầy đủ hơi lạnh thích hợp, giúp bảo quản chúng luôn tươi ngon lâu nhất.

Dung tích 167 lít phù hợp với gia đình từ 2 – 3 người

Tóm lại , tủ lạnh này với thiết kế nhỏ gọn cùng với các công nghệ mới với khả năng hữu ích như tiết kiệm điện, khử mùi kháng khuẩn,… sẽ giúp cho gia đình bạn bảo quản thực phẩm tươi ngon, đảm bảo vệ sinh một cách hiệu quả nhất.

Đọc thêm

Tủ lạnh Panasonic Inverter 167 lít NR-BA189PPVN Mới 2020

Còn hàng

3,420,000